Chad Mendes đã muốn thượng đài với Frankie Edgar trong lần trở lại

Vothuat.vn - 08-05-2018 - 4 giờ trước

Chad Mendes đã muốn thượng đài với Frankie Edgar trong lần trở lại

Chad Mendes đã chờ hơn 2 năm để nghĩ về việc sẽ quay trở lại thượng đài với Frankie Edgar.

Mendes đã thất bại trước tay đấm Edgar bởi KO ở hiệp 1 tại The Ultimate Fighter 22 Finale vào tháng 12/2015. Sáu tháng sau đó, Mendes bị treo găng bởi USADA sau khi anh ấy vô tình dùng thuốc để điều trị vảy nến và không may trong thuốc có chất cấm.

Với nhà vô địch UFC hạng featherweight Max Holloway sẽ sắp xếp để thượng đài với tay đấm Brian Ortega tại UFC 226 vào tháng 7, và Edgar nếu không có đối thủ vào lúc đó, Mendes sẽ nỗ lực để phục thù trận thua của anh ấy.


“ Tôi thành thật muốn Frankie quay lại sàn đấu,” Mendes nói trong số gần đây của MMA Hour. “ Frankie rõ ràng là một đối thủ đáng gờm và tôi biết tôi có thể đánh bại anh ấy. Trận đấu này sẽ rất tuyệt. Tôi cảm thấy giống như bất kì tay đấm nào trong top 10.”

 

Mendes không còn bị USADA treo găng vào ngày 6/10. Để sắp xếp một trận đấu cho sự trở lại của tay đấm này có chút phức tạp. Anh ấy không có trận tranh đai nào sau hai trận thua và bị treo găng, Jose Aldo được mong đợi sẽ thượng đài với Jeremy Stephens vào ngày 28/6, và Josh Emmett,  Darren Elkins đều là những tay đấm trong đội Team Alpha Male hiện nằm trong top 10 của UFC.


Team Alpha Male có một lịch sử được ghi lại khá rõ những trận đấu kịch tính với những đối thủ cùng hạng cân. Đó là lý do tại sao Mendes nói rằng anh ấy đã rời bỏ con đường của mình để bàn về một trận đấu với tay đấm cùng đội Sacramento, và anh ấy tin rằng tất cả họ thì chung một đội: những tay đấm cùng đội sẽ không đấu với nhau trừ khi đó là trận đấu tranh đai vô địch.

“Team Alpha Male có lẽ đang thống trị hạng featherweight” Mendes nói. “ Tôi nghĩ chúng tôi có 4 hoặc 5 người trong top 15. Chúng tôi đã ngồi lại và nói chuyện. Tôi nói với tất cả họ, tôi yêu tất cả cá bạn và tôi khong muốn thượng đài nếu không phải vì danh hiệu vô địch, nhưng nếu nó là chiếc đai, chúng tôi sẽ không đấu. Tôi nghĩ mọi người ở cùng một đội có thể làm tốt hơn nữa. Chúng tôi sẽ không thi đấu nếu đó không phải vì chiếc đai.”

Quang Phượng

Tin bài liên quan